SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ROSÍEN BIOACTIVE SERIES – DƯỢC MỸ PHẨM LÀNH TÍNH ĐẾN TỪ AUSTRALIA

“SINH RA LÀ ĐỂ LÀM ĐẸP – BORN TO BEAUTY”

SẢN PHẨM ROSÍEN

GÓC LÀM ĐẸP

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Đối với tôi, nếu nói trong ký ức có mùi hương nào đủ sức hấp dẫn thì đó chính là mùi hoa hồng. Nếu ký ức có thể được diễn tả bằng hình ảnh thì đó hẳn là khuôn mặt của người mẹ thân yêu của tôi. Những điều này đã in sâu trong tâm trí tôi, trong trái tim tôi suốt ngần ấy năm.

– Người sáng lập thương hiệu ROSIEN

Năm 2015, mặt nạ dầu tầm xuân hữu cơ đầu tiên của ROSIEN ra mắt. Nó phản ánh sự theo đuổi bền bỉ của người sáng lập, tìm lại mùi hương của ký ức tuổi thơ. Sau hơn 20 năm nghiên cứu chuyên nghiệp và đổi mới công nghệ, nhóm R&D đã thiết kế ra những sản phẩm đáng kinh ngạc, sự kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ.

ROSIEN hiểu rõ tác động của lão hóa đối với làn da phụ nữ. Với niềm tin làm đẹp một cách lành mạnh, không hóa chất độc hại nào được thêm vào. ROSIEN sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, chất lượng cao bằng cách tận dụng lợi thế đến từ môi trường tự nhiên ưu việt của Úc, để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da khỏe mạnh an toàn và hiệu quả, kết hợp các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất và công thức chăm sóc da chuyên nghiệp.