Cách cho đôi mắt sáng khỏe cùng PESCA P.H.Q Pycno Hyalu Q10

25/02/2022
Khi càng lớn tuổi, quá trình lão hóa tự nhiên ảnh hưởng đến độ sắc nét của thị lực, giảm lưu thông máu đến mắt có thể làm xuất hiện một số triệu chứng như khó nhìn, nhìn mờ, lâu ngày có thể dẫn đến bệnh võng mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Ngoài các yếu tố di truyền, các yếu tố lối sống và chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến quá trình stress oxy hóa và các yếu tố trao đổi chất gây tổn thương tích lũy cho các mô mắt.
Võng mạc là mô có chuyển hóa trao đổi chất cao nhất trong cơ thể, do đó tạo ra ứng suất oxy hóa cao nhất. Hơn nữa, các mô mắt tiếp xúc với tia UV, tạo ra các loại oxy phản ứng. Các tình trạng chuyển hóa như bệnh tiểu đường liên quan đến stress oxy hóa – bệnh lý được biết là làm mất đi các vitamin chống oxy hóa.
Pycnogenol được chiết xuất từ cây thông biển Pháp, đã được chứng minh chống oxy hóa rất mạnh với khả năng vô hiệu hóa mọi loại gốc oxy tự nhiên. Do đó, Pycnogenol có tác dụng chống oxy hóa bảo vệ võng mạc. Pycnogenol còn cải thiện tuần hoàn máu của mắt để duy trì thị lực khỏe mạnh. Ngoài tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của nó, khi kết hợp Pycnogenol và Lutein đã cho tác dụng hiệp đồng bảo vệ các lipid võng mạc khỏi quá trình oxy hóa đến 60 %.
PESCA P.H.Q [Pycno Hyalu Q10] với thành phần chính là Pycnogenol giúp cải thiện thị lực, cho đôi mắt sáng khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo